About Us

A Little Bit là những bạn trẻ nhiệt huyết với các vấn đề về môi trường và cộng đồng. Tụi mình quan niệm rằng tác động lớn nhất sẽ được tạo ra khi có càng nhiều người chung tay. Và vì vậy, A Little Bit ra đời với mong muốn sẽ tạo ra sự khác biệt lớn từ những hành động nhỏ bé nhất.

Tụi mình ước ao rằng mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận được với lối sống xanh, bền vững và sở hữu được những món đồ tốt cho sức khỏe, đơn giản, thông minh với giá cả hợp lý nhưng lại có tác động tích cực nhất đến môi trường. Quan trọng nhất, tụi mình  muốn giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa toàn cầu trong khả năng có thể bằng cách tuyên truyền và trao quyền cho mọi người thay đổi lối sống của họ. Biết rằng thay đổi cả một phong cách sống là điều không hề đơn giản, do đó tụi mình mong rằng sự có mặt của A Little Bit sẽ giúp các bạn thực hiệu điều đó cách dễ dàng hơn.

“We don't need a handful of people doing zero waste perfectly. We need millions of people doing it imperfectly.” - Anne-Marie Bonneau

Tụi mình ước ao rằng sẽ góp sức cho cộng đồng sống xanh một cách “vụng về” này sẽ ngày càng lớn mạnh hơn và có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn.

                                                                                             Daisy Dao

                                                                                                Co-founder

Addess: 118/104 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận. Tân Bình

Hotline : +84 963 260 800
Email : info@alittlebit.vn

© 2018 by A Little Bit. Proudly Come From Vietnam