top of page
Cảm quan về Socola
Cảm quan về Socola

Th 7, 02 thg 12

|

Quận 2

Cảm quan về Socola

Đăng ký đã đóng
Xem các sự kiện khác

Thời gian & Địa điểm

10:00 02 thg 12, 2023 – 13:00

Quận 2, 8 Đ. Số 2, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giới thiệu về sự kiện

Sô-cô-la - Một nghệ thuật thưởng thức

Sô-cô-la không chỉ là một loại thực phẩm, mà còn là một nghệ thuật thưởng thức. Workshop Cảm Quan về Sô-cô-la sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình sản xuất sô-cô-la từ hạt cacao bản địa tươi ngon đến thành phẩm hoàn chỉnh. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian thú vị của một nhà máy sản xuất sô-cô-la và tìm hiểu về từng bước quan trọng trong quy trình sản xuất. Từ việc chọn lựa nguyên liệu tốt nhất đến kỹ thuật phối trộn và ép khuôn, bạn sẽ khám phá những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của sô-cô-la.

Khám phá hương vị đặc trưng

Workshop sẽ cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm hương vị đặc trưng của các loại sô-cô-la từ khắp các tỉnh có sản lượng cacao chất lượng, thượng hạng nâng tầm quốc tế cho hạt cacao Việt Nam . Qua các buổi thảo luận và thực hành, workshop cũng sẽ giới thiệu cho bạn về sự kết hợp tuyệt vời giữa sô-cô-la và các thành phần khác. Bạn sẽ tìm hiểu về những cách kết hợp sô-cô-la với trái cây, hạt, gia vị và rượu để tạo ra những món tráng miệng hấp dẫn và độc đáo. Bạn sẽ được thử nghiệm và tạo ra những sự kết hợp mới mẻ và độc đáo của riêng mình.

Tạo dấu ấn và gặp gỡ

Bạn sẽ trở thành một chuyên gia nhỏ trong lĩnh vực sô-cô-la và có kiến thức sâu rộng về quy trình sản xuất và hương vị. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê với những người cùng sở thích, mở rộng mạng lưới kết nối và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Giá vé: 450k / 1 người

#alittlebit #songxanh #ecofriendly #cuoituanvivusaigon #workshopsocola #workshopdoanhnghiep #workshopsaigon #workshop #socola

Chia sẻ sự kiện của bạn

bottom of page