Sống Xanh Một Xíu

Hãy tưởng tượng xem mỗi người chúng ta mỗi ngày có thể bớt đi 1 cây ống hút nhựa, 1 năm chúng ta có thể bớt đi được 365 cây, dân số Việt Nam chúng ta có tận hơn 90 triệu dân thì chúng ta sẽ bớt đi được bao nhiêu rác ? Mỗi ngày 1 ít, 1 chút xíu thôi chúng ta đều có thể tạo ra sự khác biệt.

Give the Earth, A Little Bit of Love

Một Doanh Nghiệp Xã Hội

Khởi nguồn chỉ với 2 Founders, đến nay bọn mình đã trở thành  môt doanh nghiệp xã hội, là tỏa tinh thần eco đến cho mọi người và rất nhiều doanh nghiệp.
Bạn có muốn trở thành một phần của câu chuyện này ?
Hãy theo dõi nhà Bit nhé.

Câu chuyện khởi đầu từ cây ống hút 

Chúng tớ là những người trẻ ham học hỏi về việc yêu môi trường, yêu cách hệ sinh thái tự nhiên vận hành, yêu việc giảm sử dụng những thứ không cần thiết không có nhu cầu trong cuộc sống hiện đại. 

Một Cộng Đồng Xanh

Là một cộng đồng Một xíu, chúng ta cùng nhau đóng góp mỗi người Một xíu hành động xanh như: từ bỏ sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, từ bỏ việc nghiện mua sắm những thứ không cần thiết, tái sử dụng những thứ bỏ đi trong nhà,… mỗi chúng ta Một xíu hành động nhỏ sẽ tạo nên một cộng đồng To Một xíu bạn nghen. Nhà Bit ở đây để cùng đồng hành với bạn trong hành trình giảm rác thải ra môi trường đó ạ.

Một Doanh Nghiệp Xanh 

Chúng mình không đơn giản chỉ là một cửa hàng bán sản phẩm thông thường, chúng tớ là công ty phân phối sản phẩm xanh ra thị trường trong nước và ngoài nước để lan toả lối sống xanh bền vững. 

Partnerships

Gần 2 năm hoạt động, một start-up nhỏ bé như  A Little Bit đã có cơ hội hợp tác, làm việc với những nhãn hàng lớn, những thương hiệu mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Đây cũng chính là sự minh chứng cho các giá trị mà A Little Bit đang mang lại cho xã hội.

Tìm nhà Bit tại Facebook nhé !

Và cả Instagram nữa

Addess: 118/104 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận. Tân Bình

Hotline : +84 963 260 800
Email : info@alittlebit.vn

© 2018 by A Little Bit. Proudly Come From Vietnam