A Little Grab - buổi sáng xanh cùng Grab

Đã cập nhật: 17 thg 4, 2019Chào cả nhà.

Chào mừng các bạn đã gia nhập đội Eco team của ALB. Chúng mình rất hân hạnh được đồng hành cũng như cùng bạn trải nghiệm những điều mới lạ sắp tới.

Đầu tháng vừa qua khi nhận được offer của Grab cho ngày Earth Day ( ngày 22 tháng 4) chúng mình đã rất rất cảm kích vì được Grab cùng đồng hành lan toả lối sống xanh đến với mọi người. Bộ combo bao gồm những sản phẩm rất đỗi bình thường nhưng chứa đựng niềm yêu thương môi trường mà team A Little Bit muốn gửi gắm đến mọi người, được lấy cảm hứng từ chính những bạn trong team với thói quen lê la hàng quán cafe mỗi sáng.

Trước đây tụi mình cũng khá chật vật khi thay đổi thói quen khi hay mua cà phê mỗi sáng, nào là ly nhựa, nào là ống hút nhựa, nào là túi nilon,... ôi muốn khóc luôn huhu :< Chắc bạn nhân viên văn phòng nào cũng đã trải qua những điều như mình nói ở trên hen.

Nên team ALB quyết định đã ra bộ sản phẩm A Little Grab một bộ Eco Kit cho những bạn Starter tập quen dần với lối sống bền vững, ít rác thải nhựa.

Hãy cùng với team ALB khám phá xem bộ sản phẩm sẽ bao gồm những gì nha

Với ưu đãi khi đổi 375 điểm Grab Rewards, bạn sẽ đổi được một mã giảm giá đến 50% cho bộ sản phẩm bao gồm: - 1 ly sứ nắp silicon - 1 quai vải họa tiết xịn xò - 1 túi ống hút họa tiết cotton giúp đựng ống hút - 2 ống hút tre đủ size cho thức uống lỏng và hút trân châu nè - 1 ống hút kim loại sản xuất 100% tại Việt Nam luôn - 1 cọ rửa, để các bạn vệ sinh ngay các ống nữa.Với bộ combo A Little Grab được các bạn sử dụng hàng ngày thì chúng mình đã góp phần giảm thiểu:

  • 438,000 ly nhựa

  • 693,000 túi nilon nhựa đựng nước

  • và 730,000 ống hút nhựa mỗi năm.

Nghe thật khó tin đúng hông? Nhưng team ALB tin chắc rằng chúng ta có thể làm được điều đó. Chúng ta có thể cải thiện môi trường sống của chính mình và những người thân yêu bên cạnh.


Chương trình đổi điểm Grab Rewards sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 20/04 đến ngày 20/06 lận các bạn nha ưi. Số lượng mã giảm giá chỉ giới hạn 1000 code và sẽ áp dụng cho cả 3 khu vựa là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM ạ. 1 user sẽ có cơ hội nhận được tới 3 code voucher lận ạ, nên bạn nào ko hay sử dụng Grab cũng có thể nhờ người thân bạn bè đổi code để lấy voucher các bạn nha. 

🌱“ Give the Earth, a little bit Love”

#alittlebitvn #GrabRewards #Grab #AlittleGrab

Artwork by : Nghi Phương, Aj Phan -----------


📩Contact us: www.alittlebitvn.com tiki.vn/cua-hang/a-little-bit shopee.vn/alittlebitvn lazada.vn/shop/a-little-bit-vn


144 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả