ALBvn's clean up day.

🌱Mấy tuần trước mình có chia sẻ cho mọi người về ngày Clean up Hoi An của Grace ở sông Thu Bồn, mình được truyền cảm hứng rất nhiều và team mình cũng quyết định là phải có ALB’s clean up day mỗi tháng 1 lần.

📍ALB’s clean up day là ngày mà cả team tụi mình sẽ cùng chọn 1 địa điểm ngẫu nhiên và đi nhặt rác.[Grace gặp mình từ những ngày đầu khi ALB còn rất bé, mới chập chững biết đi những bước đầu tiên. Grace và mình rất hay trao đổi về ZW lifestyle, bạn kêu bạn rất muốn cắt giảm rác thải sinh hoạt cũng như nhựa tiêu thụ hàng ngày. Tụi mình say sưa nói về RÁC, nói về NHỰA,… Grace nghĩ ALB thực sự rất cool và đem lại nhiều cảm hứng cho bạn để bạn sống giảm thiểu rác thải.

Grace vừa về Hội An sống được tầm 3 tuần thì bạn có nói với mình bạn đã tham gia nhóm Hoi An Clean Up để giữ Hội An luôn sạch đẹp như cách mà Hội An mang lại nhiều kỉ niệm đẹp giữa bạn và người yêu.]


 Và đây là những gì Grace "lượm" được khi thực hiện Hoi An Clean up day.
Và đây là những gì Grace "lượm" được khi thực hiện Hoi An Clean up day.

@wanderthewriteway
Ngày 17/03 vừa rồi tụi mình chạy 60km về phía Nam - Sài Gòn và khởi động ngày ALB’s clean up đầu tiên. Sau khi tới địa điểm cắm trại mọi năm thì tụi mình thấy khá bất ngờ vì lượng rác mà mọi người đi cắm trại để lại. Nào là ly nhựa, nào là chén nhựa, vỏ khăn giấy, hộp xốp, túi nilon nằm la liệt trên mặt đất. Vâng ắt hẳn là trước khi tụi mình đến đã có nhóm cắm trại ở ngay bãi đất này và “để lại” một mớ hỗn độn. Với tâm thế đến để NHẶT RÁC thì tụi mình thấy chuyện này cũng không to tát gì lắm, nhưng sau khi kết thúc và nghĩ lại thì Tại sao chúng ta lại hiển nhiên, tự tiện cho phép bản thân mình xả rác vào môi trường như vậy? Rồi sẽ còn bao nhiêu sinh vật biển chết vì ăn phải nhựa mà chúng ta xả ra? hàng vạn câu hỏi đặt ra trong đầu, vừa buồn vừa thấy thất vọng.

 

Và đây là một số hình ảnh tụi mình ghi lại được trong quá trình “thu gom” :>🔋Sau cuộc hành trình đầu tiên mình rất tự hào về team ALB cũng như được bơm thêm năng lượng tích cực từ mọi người. Thực sự cả team đều rất enjoy và háo hức đến ngày ALB clean up tiếp theo.


Give the Earth, a little bit love

#alittlebitvn

#trashtagchallenge

#albscleanupday

 

21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả