QUÀ XANH CHO LỄ HỘI AN LÀNH.

Năm nay sao vèo một cái là hết năm, những tháng cuối năm là lúc chúng ta nhìn nhận lại một năm và trao yêu thương đến với người thân, bạn bè, gia đình. Năm nay thiệt nhiều điều không mong đợi khiến bản thân mỗi người chúng ta càng trân trọng khoảng khắc bên người thân gia đình nhiều hơn nữa. Dịp cuối năm cũng thật rộn ràng với những dịp lễ lớn nhỏ khiến vấn đề sử dụng giấy bóng kính gói quà cũng là một điều nan giải với các eco lover nhà Bit.Năm nay với chủ trương tối giản và nhẹ nhàng, những đơn gói quà chúng mình tận dụng giấy kraft thô thêm thắt phần họa tiết từ mực in tay, thêm vài vòng dây cói mộc và trang trí kèm vài lát cam, chanh hay vài nhành hoa chiếc lá. Gói quà vừa chắc tay vừa mộc mạc giản dị nhưng chứa đựng thật nhiều tình cảm của người tặng và người gói là nhà Bit đây.

Mùa lễ này chúng mình có nhận ghép những set quà theo yêu cầu, nhận gói quà và trao yêu thương thiệt xanh và lành đến tay người nhận nên các bạn đừng ngần ngại nếu cần gói quà hay gửi trao lời chúc yêu thương nhé. Nhà Bit sẽ luôn có những phần quà xanh cho các bạn Eco lover của Bit lựa chọn nà.Thương và nhớ bạn nhiều.

A LITTLE BIT Give the Earth a little bit of Love! _____________________________________ FB/Insta: A Little Bit vn Website: alittlebit.vn Shopee: shopee.vn/alittlebitvn Tiki: tiki.vn/cua-hang/a-little-bit Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: [E]mail : info@alittlebit.vn [T]elephone/ Zalo : 0365978830 #eco #environment #holiday #greenchristmas #gift #present #winter #loveplanet #ecolife #sustainableliving

6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả