Tắm táp tâm hồn bằng trà thảo mộc.

🍁 Những ngày cuối xuân, thời tiết chuyển mình thật gắt khiến cơ thể bạn cũng sẽ hơi uể oải hoặc thiếu năng lượng. Mình quan sát và cùng xem những thay đổi cơ thể để cùng nhau thật nhẹ nhàng chuyển mình, chiều chuộng bản thân hơn bằng những tách trà, bằng không gian thật thoải mái và quan trọng hơn hết là dành thời gian cho bản thân để kết nối lại với tâm hồn bên trong mình. Qua thời gian quan sát cơ thể, quan sát những chuyển mình của bản thân nhà Bit thấy trà và các loại thảo mộc sẽ là một trong những người bạn đồng hành rất tốt cho cơ thể, cho sức khoẻ tinh thần để bạn có thể trả mình lại cho thiên nhiên, cho những trường năng lượng tích cực hơn.


🌿 Bạn có thể tham khảo qua một số phương pháp sau để nạp lại năng lượng cho tâm hồn cho bản thân mình nha:


💐 Chiều chuộng bản thân bằng tách

trà nóng mỗi sáng. Hãy chọn cho mình một công thức hay 1 loại trà mà bạn thấy hợp vị để bắt đầu ngày mới thêm thư thái và an yên hơn. Ngoài ra dùng trà sẽ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, người xưa dùng trà như một loại dược liệu quý dùng tươi khi đến vụ mùa và phơi khô để trữ cho cả năm dùng dần. Trà còn giúp cơ thể tiết ra các chất giúp thải độc và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.


💐 Dùng hương trà làm hương thơm tự nhiên cho phòng.

Bạn có thể cho trà hoa vào túi thơm hoặc gối ngủ để có giấc ngủ sâu và thư thái hơn, việc dùng mùi tự nhiên của trà cũng sẽ giúp khứu giác của bạn nhanh nhạy hơn và lọc không khí độc hại trong nhà. Bạn có thể chọn lựa một số loại trà có hương thơm như: lavender, bạc hà, hoa cúc, hồi,... để giúp không gian thư thái hơn.💐 Dùng trà làm túi chườm nóng trong những ngày tới tháng.

Bạn cho 100g trà khô vào túi vải và hâm nóng từ 1-2p trong lò vi sóng và chườm lên các vị trí cần giảm đau như bụng hoặc các cơ mỏi như vai, lưng, bắp chân để giảm đau và giúp cơ thể thoải mái hơn.


💐 Trà như một loại dược liệu quý giúp cơ thể mình cân bằng và hoà hợp với thiên nhiên hơn. Các loại trà nhà Bit dùng phương pháp sấy lạnh để giữ được độ dinh dưỡng cao do ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt và cũng giúp tăng thời gian bảo quản trong điều kiện thích hợp. Nên bạn có thể mua một số lượng vừa đủ để dùng khi cần thiết và ghé lại nhà Bit để refill bạn nha. Hiện với mỗi đơn bạn mang theo hũ, túi, hộp đựng để refill Bit xin giảm 5% cho sản phẩm refill bạn nha :D


💐 Chăm bẵm chồi non thảo mộc trong nhà.

Bạn có thể tậu cho không gian mình một số loại cây như hương thảo, bạc hà, lavender, thyme,... những loại cây gia vị vừa giúp lọc không khí, không gian trong lành hơn mà còn mang lại một mùi hương thoang thoảng thư thái rất thích.

 

🌸 Việc thư thái cơ thể cũng sẽ đi đôi với trách nhiệm giảm rác thải ra môi trường sống, việc giảm rác thải ra môi trường cũng giống như việc chúng ta giữ gìn ngôi nhà chung của mình vậy nên Bit mong bạn sẽ tới refill thay vì dùng túi giấy của nhà bạn nha.

Chúc bạn một cuối tuần thật thư thái thật xanh và an lành.


🏡 Các bạn có thể ghé Lầu 1, số 340 Nguyễn Trọng Tuyển p2, quận Tân Bình TPCHM để refill các loại trà, hạt và dung dịch tẩy rửa bạn nha.

🪴 A LITTLE BIT 🌏 Give the Earth a little bit of Love!🌳


#reusablestraw #noplasticstraw #nosingleuse #noplasticbags #zerowaste #lesswaste #eco #ecofriendly #zerowasteliving #minimal #glassstraw #zerowaste #zerowasteshop #zerowasteproducts #plasticfree #plasticsucks #ecofriendlyshop #ecofriendly #earthfriendly #sayNOtoplastic #lowwaste #consciousconsumer #choosetoreuse #lifewithoutplastic #veganhcmc #vegansaigon #veganhn #vegansoap #zerowasteliving


25 lượt xem2 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả