Hồ sơ
Ngày gia nhập: 8 thg 9, 2020
Giới thiệu

Giải mã cơn sốt mang tên sâm Ngọc Linh tại cửa hàng Sâm Ngọc Linh Onplaza

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì con người càng chú trọng hơn tới việc chăm sóc sức khỏe của mình và những người thân yêu. Bởi vậy, các loài dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên như sâm núi Ngọc Linh Onplaza đang trở thành một “cơn sốt” trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Công ty Sâm núi Ngọc Linh Onplaza lại trở nên hấp dẫn đến vậy.

Thương hiệu sâm Ngọc Linh được phát triển bởi người chủ có tâm huyết

Sở dĩ, tên tuổi của sâm Ngọc Linh tại Công ty Sâm núi Ngọc Linh Onplaza nổi tiếng gần xa là nhờ thương hiệu này được phát triển bởi người chủ có tâm đó là doanh nhân Đào Văn Quang – Chủ nhân Bộ sưu tập sâm Ngọc Linh với giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Thú chơi sâm Ngọc Linh của anh Quang gắn với sự hình thành và phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh OnPlaza. Tính đến nay, đơn vị này đang là đơn vị cung cấp sâm Ngọc Linh lớn nhất thị trường Việt Nam. Chính tại mảnh đất Quảng Nam – Kon Tum,bà con đã dạy anh Quang thế nào là sâm Ngọc Linh quý, cách sử dụng sâm và cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả. Bắt đầu từ năm 2006, sau những ngày tháng gian nan nhất, anh Quang cùng những người đồng đội của mình bắt tay vào tìm kiếm và thu mua sâm Ngọc Linh do người dân nơi đây cung cấp.

Sau nhiều năm sưu tầm, anh Quang đã sở hữu một bộ sưu tập sâm Ngọc Linh riêng của mình. Cùng với đó là các chuỗi cửa hàng cung cấp sâm Ngọc Linh tại Hà Nội, TP HCM. Tại đây, khách hàng không những được mua các sản phẩm sâm chất lượng với giá hợp lý nhất mà còn nghe tư vấn và “ăn thử” trực tiếp sản phẩm ngay tại cửa hàng.

Có thể nói anh Quang luôn làm việc bằng cái tâm của mình, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết. Và cũng chính bởi như vậy nên thương hiệu sâm Ngọc Linh Onplaza luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.

>>> Chiêm ngưỡng bộ sưu tập sâm ngọc linh của anh Đào Văn Quang tại đây: https://samnuingoclinh.net/bo-suu-tap-sam-ngoc-linh-tu-nhien-cua-dai-gia-dao-van-quang


Cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau

Công ty Sâm núi Ngọc Linh Onplaza còn sở hữu một đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.

Tại đây, khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ ngâm rượu sâm Ngọc Linh, ngâm sâm Ngọc Linh với mật ong. Khi mang sâm Ngọc Linh đến đây để ngâm, bạn cũng sẽ được các nhân viên hướng dẫn cách rửa sâm Ngọc Linh tươi, hướng dẫn ngâm rượu, ngâm mật ong cùng sâm Ngọc Linh. Và đương nhiên, tất cả những dịch vụ này đều hoàn toàn miễn phí.


Số lượng sâm Ngọc Linh không giới hạn, đa dạng và phong phú

Công ty Sâm núi Ngọc Linh Onplaza cung cấp rất nhiều sản phẩm sâm như: sâm tươi, sâm ngâm rượu, sâm ngâm mật ong, trà sâm Ngọc Linh…Tất cả những củ sâm Ngọc Linh tại đây đều đạt chuẩn, sâm đẹp, nhiều năm tuổi, thành phần dinh dưỡng cao từ khu vực vùng núi Ngọc Linh (Quảng Nam - Kon Tum). Sở hữu nguồn sâm có chất lượng tuyệt hảo, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao và phong phú của khách hàng.


Có cơ sở tại 2 thành phố lớn

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Sâm núi Ngọc Linh Onplaza đang mở rộng mạng lưới bán sâm Ngọc Linh rộng khắp tại các cơ sở chính ở Hà Nội và TP HCM. Công ty Sâm núi Ngọc Linh Onplaza hoàn toàn cam kết khẳng định vị thế của mình trong việc phân phối, mở rộng, nâng tầm thương hiệu sâm Việt, mang đến cho khách hàng một địa chỉ cung cấp sâm Ngọc Linh thực sự uy tín, chất lượng.

Hiện nay, để tạo chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu sâm núi Ngọc Linh. Đơn vị này đã và đang xây dựng, quy hoạch các vùng trồng sâm, nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh ở Kon Tum và Quảng Nam với quy mô đầu tư lên tới hàng trăm tỷ đồng. Giúp tối ưu hóa các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh, cũng như giúp tạo nguồn “đầu ra” uy tín cho bà con trồng sâm nơi đây.

Hãy cùng xem báo chí nói gì về Công ty Sâm núi Ngọc Linh Onplaza của chúng tôi nhé:

Khách hàng có nhu cầu mua sâm Ngọc Linh tại Công ty Sâm núi Ngọc Linh Onplaza vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY SÂM NÚI NGỌC LINH ON PLAZA

Kênh mạng xã hội của chúng tôi:

https://www.facebook.com/SamNgocLinhChinhHang76/

https://500px.com/samnuingoclinh

https://twitter.com/samnuingoclinh

http://samnuingoclinh.over-blog.com/

https://www.youtube.com/channel/UC0RqZn7SPy_TjiO2uo0808A/

https://medium.com/@samngoclinh

http://samnuingoclinh.tumblr.com/

https://www.pinterest.com/samnuingoclinh/

https://www.linkedin.com/in/sam-ngoc-linh/

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza
Thao tác khác